Header Ads Widget

Chẩn đoán lỗi ô tô, xe hơi

 

Việc chuẩn đoán lỗi ô tô, nhất là những đời ô tô mới ngày nay không chỉ đơn thuần là kinh nghiệm. Có rất nhiều lỗi nếu rất khó để tìm ra nguyên nhân, và nếu có tìm ra thì cũng phải mất khá nhiều thời gian để khắc phục. 

Vấn đề quan trọng nhất là phải bắt đúng “bệnh” của xe thì mới có phương pháp sửa chữa đúng đắn, nhằm bảo đảm việc sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời tránh được những “tổn thất ngoài dự kiến” cho xe và chủ xe do “sửa chữa mò”, sửa chữa không có phương pháp gây ra.

(Xem thêm: Gia công puly gang)

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra xe một cách nhanh chóng, khách quan và tiện lợi nhất cho khách hàng, SuaChuaOto.net - BaoDuongOto.com cung cấp dịch vụ chuẩn đoán lỗi, kiểm tra và test xe tận nơi cho khách hàng.

Khi nào cần chẩn đoán lỗi ô tô

Khi bạn có nhu cầu mua xe nhưng lại không yên tâm về chất lượng cũng như độ bền, mức độ hư hại nếu có của các thiết bị điện tử. Hậu quả sẽ lớn hơn khi bạn lỡ mua phải chiếc xe bị lỗi và việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa là điều không ai mong muốn. 

Hơn hết không phải lúc nào cũng thuận tiện để bạn có thể đưa xe vào hãng test. Khi đó /điều bạn cần làm chính sử dụng ngay dịch vụ chuẩn đoán lỗi ô tô của SuaChuaOto.net - BaoDuongOto.com

Ngoài ra, đối với những chiếc ô tô dùng lâu năm, việc xuất hiện những lỗi phần mềm trong hộp điều khiển ECU hoặc là những hỏng hóc của những cảm biến, chi tiết đơn giản trên xe là điều thường gặp. Nó không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu cho người lái xe khi các bộ phận trong hệ thống điều khiển trên xe luôn bị làm việc sai tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật. Từ đó gây ra những triệu chứng như tốn nhiên liệu hơn , hệ thống làm mát lỗi động cơ bị nóng bất thường , …

Những cảnh báo có thể  là những hỏng hóc nghiêm trọng hơn, xe của bạn đang gặp phải những hỏng hóc rất nguy hiểm. Nếu bạn không khắc phục sửa chữa ngay có thể gây ra các triệu chứng nguy hiểm như hư hỏng theo dây truyền ( hệ thống này hỏng sẽ kéo theo hệ thống khác hỏng theo), động cơ chạy với tốc độ vòng tua không bình thường, xe khi chạy ở tốc độ cao thì mất ổn định, hệ thống phanh ABS có thể bị bó cứng rất nguy hiểm , túi khí đang có lỗi có thể không nổ khi lỡ may xe gặp va chạm …

Để giải quyết vấn đề trên thì SuaChuaOto.net đã cung cấp dịch vụ chuẩn đoán lỗi ô tô tại nhà , chẩn đoán sửa chữa ô tô tại nhà với giá cả hợp lý. Thực hiện việc đọc lỗi, sửa chữa theo xu hướng hiện đại, chúng tôi áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay, đó là sử dụng máy chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam. 

Việc sử dụng máy chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 03 đúng “ đúng xe, đúng bệnh, đúng toa thuốc”, đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Công việc chuẩn đoán lỗi bao gồm: chuẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu (common-rail), hệ thống lái, HT thắng ABS, HT thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám), HT SRS –Túi khí, HT treo – giảm sốc khí nén (Mercedes), HT truyền động (số tay và tự động), HT chiếu sáng + chỉ thị …

SuaChuaOto.net chuyên nhận tư vấn về mã lỗi, các hiện tượng báo lỗi trên xe hơi để từ đó đưa ra hướng khắc phục và giảm thiểu chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa. Nếu yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý trực tiếp các lỗi hệ thống, các tình huống hư hỏng nhẹ.

(XEM THÊM: avay vay tiền)

Chi phí mỗi lần chuẩn đoán lỗi ô tô chỉ từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy theo chủng loại xe. Xe của quý khách sẽ được kiểm tra một cách chính xác, nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa cho quý khách. Nếu chọn sửa chữa tại SuaChuaOto.net, quý khách sẽ được miễn phí đọc lỗi và báo giá sửa chữa theo đúng giá thị trường.

Lưu ý: Chi phí đối với mỗi lần test không bao gồm chi phí sửa chữa. Đối với các lỗi quá khứ (lỗi ảo) hay lỗi do hết bình có thể xóa ngay. Những lỗi vật lý sẽ được hướng dẫn sửa chữa, thay thế hoặc tư vấn phương án khắc phục trước khi xóa lỗi hoàn toàn.

SuaChuaOto.net - BaoDuongOto.com